Bất động sản Vichomes

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ANLAND

Tập đoàn Nam cường là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Là đơn vị đã phát triển hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ khu vực phía tây Hà Nội như Dương Nội, Trung Văn, khu đô thị mới cổ nhuế…

Theo đó: Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã có những bước phát triển không ngừng. Kể từ khi được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy năm 1984. Sau năm lần đổi tên từ ngày 20/12/2007 công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường và đến tháng 8/2009 công ty đổi tên giao dịch thành Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.

Với tiêu chí “Chữ tín” làm phương châm phát triển, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực từ đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, khu đô thị mới đến lĩnh vực thương mại du lịch. Những thành công đã đạt được đã tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty phát triển thêm nhiều về mọi mặt.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các dự án giao thông do Nam Cường triển khai đều có tổng mức đầu tư lớn như: đường trục phía Bắc Hà Đông hơn 3.000 tỷ đồng; đường trục kinh tế Bắc – Nam gần 7.700 tỷ đồng… Các dự án khu đô thị, nhà ở đều chiếm quỹ đất đáng kể như: Phúc Thọ 156,5 ha; Thạch Thất 2.448,5 ha; Quốc Oai 2.841 ha; Chương Mỹ 1.000 ha; Ứng Hòa 849 ha; Thanh Oai 7 ha; Mỹ Đức 953 ha và Phú Xuyên 681 ha…

Trong đó, khu đô thị mới Cổ Nhuế là dự án nằm ở phía Tây TP Hà Nội thuộc địa bàn xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội, có tổng diện tích 17,6 ha, dự kiến phục vụ 1.900 dân. Diện tích sàn xây dựng 80.000 m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà chung cư cao tầng với 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90- 250 m2. Theo như Nam Cường, mỗi căn hộ ở đây đều trang bị hệ thống Video Intercom để nhận diện khách đến thăm, trang bị hệ thống gas trung tâm đến từng căn hộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy ở tầng hầm, hệ thống bơm nước tự động áp lực cao để cung cấp nước sinh hoạt…

 

Khu đô thị mới Phùng Khoang cũng của Tập đoàn Nam Cường có quy hoạch chi tiết khoảng 46 ha, với quy mô dân số khoảng 3.000 – 5.000 người. Dự án là tổ hợp các công trình hỗn hợp gồm văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở, phục vụ cho dân cư khu vực và thành phố.

Còn dự án khu đô thị mới Dương Nội của Nam Cường nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7 km, mặt cắt ngang 40 m đi qua khu đô thị mới Phùng khoang, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Khu đô thị này có diện tích 5,6 ha, có thiết kế và xây dựng đồng bộ gồm 2 tòa tháp khách sạn và văn phòng có tầng để dành cho thương mại, du lịch và giải trí cùng 4 tòa nhà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn và hồ nước.

 

Trong hệ thống khách sạn của Tập đoàn Nam Cường, hiện tại có 2 khách sạn đang hoạt động kinh doanh gồm: Khách sạn Nam Cường Hải Phòng (4 sao) mở cửa đón khách từ năm 1998 và Khách sạn Nam Cường Hải Dương (4 sao) mở cửa đón khách từ năm 2006. Ngoài ra, Tập đoàn hiện đang triển khai hàng loạt các dự án khách sạn quốc tế tầm cỡ từ 4 – 5 sao tại Đồ Sơn (Hải Phòng), Hòa Vượng (Nam Định), khách sạn Nam Cường Hà Đông, khách sạn Nam Cường Hà Nội…

 

Đặc biệt, năm 2013, một phần khách sạn và khu resort quốc tế Nam Cường Đồ Sơn đi vào hoạt động để phục vụ cho năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng Sông Hồng – Hải Phòng đã góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch của khu vực Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung.

 

Đây là dự án khu giải trí – khách sạn hiện đại của Nam Cường với đầy đủ các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khoẻ con người. Dự án có tổng diện tích 56.000 m2 với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao gồm 2 khu: khách sạn cao 20 tầng và khu resort gồm 20 nhà nghỉ tại khu 1, bãi biển Đồ Sơn.

Khách sạn có 174 phòng nghỉ sang trọng với các trang thiết bị tiên tiến gồm: 146 phòng tiêu chuẩn standard, 20 phòng suite, 7 phòng Doson Suite và 1 phòng President. Khách sạn có đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, quầy bar, casino, bể bơi… Khu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bao gồm xông hơi, matxa, thuỷ lực, phòng thư giãn, karaoke… Dự án này hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho tập đoàn Nam Cường trong những năm tới.

 

Với những dự án lớn cùng vốn đầu tư “khủng” của Nam Cường tập đoàn đang khẳng định vị trí lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản của cả nước. Được biết, theo giấy chứng nhận kinh doanh của Nam Cường, hiện vốn điều lệ của tập đoàn này đạt 4.500 tỷ đồng. Riêng cá nhân bà Lê Thị Thúy Ngà sở hữu cổ phần xấp xỉ 4.000 tỷ đồng, chiếm 88,86% cổ phần. Số cổ phần còn lại thuộc về bà Trần Thị Quỳnh Ngọc – Phó chủ tịch, nắm giữ xấp xỉ 500 tỷ đồng, tương đương 11,11% cổ phần. Người còn lại là ông Trần Oanh – Tổng giám đốc nắm giữ 0,03% cổ phần.

 

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, bà Ngà còn được biết đến với khá nhiều hoạt động từ thiện. Hiện nay, quỹ “Trái tim nhân hậu” do bà Lê Thị Thuý Ngà thành lập vào tháng 8/2009 đã và đang đi vào hoạt động với cam kết đóng góp 1,5% lợi nhuận tập đoàn vào hoạt động của quỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0971.734.444
Nhận báo giá
TOP