Bất động sản Vichomes

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý cổ đông, quý đối tác và khách hàng

Cùng với sự phục hồi của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam đang vươn mình trở thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với sự quan tâm sát sao của hội đồng quản trị, sự nỗ lực trong công tác chỉ đạo điều hành của Ban điều hành và sự đoàn kết, chủ động, sáng tạo, bản lĩnh, trách nhiệm và quyết tâm cao của cán bộ nhân viên, đặc biệt là sự ủng hộ của Quý vị. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam đã tạo ra sự chuyển biến mạnh trong tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, nâng cao năng lực tài chính, nâng cao năng lực dịch vụ, đẩy mạnh công tác truyền thông và phát triển thương hiệu, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam có được thành công, niềm tin và quyết tâm đó là nhờ có sự tín nhiệm, đồng hành, ủng hộ của Quý vị, đây chính là điểm tựa vững chắc, là nguồn động lực lớn để công ty vững tin, không ngừng đổi mới và hoàn thiện dịch vụ, tạo đà phát triển nhanh và bền vững, đáp ứng được mong đợi của Qúy vị.

Thay mặt ban điều hành và toàn thể CBCNV Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam, Tôi xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác mà Quý vị đã dành cho Vichomes trong thời gian vừa qua. Vichomes luôn muốn được tiếp tục là đối tác  tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trên những chặng đường sắp tới

Trân trọng !

NGUYỄN VĂN LỰC

Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam

Tư vấn miễn phí0971.734.444
Nhận báo giá
TOP